Kính gửi Quý đối tác và khách hàng,

Công ty TNHH XNK Thép Thành Đạt Phát được thành lập và hoạt động theo mô hình công ty TNHH với tên gọi tắt là Thép Thành Đạt Phát

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại sắt thép dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu v.v. Ngoài những mặt hàng nhập khẩu, chúng tôi còn là đại lý cho một số nhà máy sản xuất thép lớn và có uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh với hàng trăm cán bộ công nhân viên, trong đó phần lớn đã được đào tạo bậc đại học, cao đẳng và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thép. Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đến nay, Thành Đạt Phát đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với hàng trăm khách hàng trong nước cũng như ngoài nước. 

Phương châm hoạt động của công ty luôn hướng về khách hàng: “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp”. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa , dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng khi hợp tác.

Thay mặt  Công ty Thép Thành Đạt Phát xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đối với những ủng hộ quý báu của quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi.
Trân trọng kính chào.

Thép Thành Đạt Phát – Nhà cung cấp sắt thép công trình chuyên nghiệp – Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH XNK Thép Thành Đạt Phát
Địa chỉ: 316/2 Từ Văn Phước, KP1B, P An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
VPGD: 131/12/6A Tân Chánh Hiệp 18, P TCH, Quận 12 TP HCM
– Điện thoại: 028.3389.1368 P kế toán
Hotline: 0917 676 383 A Thanh – 0813.88.22.33 PKD